เด็กเนิร์ดในคลาส

Comments Off on เด็กเนิร์ดในคลาส

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดในช่วงที่เรากำลังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยค่ะ ต้องเกริ่นก่อนว่าเราเป็นพวกหัวช้ามาก ๆ ค่ะ แบบเรียนไม่ทันเพื่อนเลยน่ะค่ะ นั่นทำให้เราต้องหาคนสอนพิเศษที่สามารถยอมรับในความหัวช้าของเราได้ค่ะ ซึ่งตอนแรกเราก็ลองหาติวเตอร์จากในอินเทอร์เน็ตดูค่ะ แต่ประเด็นคือเราไม่สามารถที่จะเรียนกับพวกเขาได้จริง ๆ ค่ะ ซึ่งช่วงนั้นก็เป็นช่วงที่ใกล้สอบไฟนอลพอดีค่ะนั่นทำให้เรายิ่งกังวลมาก ๆ และเลือกที่จะลองสอบถามเพื่อน ๆ ในขณะดูค่ะ

ซึ่งเพื่อนสนิทของเราก็แนะนำเพื่อนในคลาสของเราคนหนึ่งค่ะซึ่งเป็นเด็กเนิร์ดประจำคลาสของเราเองค่ะ ตอนแรก ๆ เราก็กังวลค่ะแต่เราก็เลือกที่จะทำใจดีสู้เสือแล้วเป็นคนทักไปหาเขาเองค่ะ จากนั้นเราก็พิมพ์ไปว่าอยากให้เขาช่วยสอนเราหน่อยค่ะและก็พิมพ์ไปว่าถ้าเขาอยากได้อะไรเราจะให้ทุกอย่างเลยค่ะ ซึ่งในความหมายของเราคือพวกเงินหรือไม่ก็ขนมน่ะค่ะ เขาก็ดูคิดหนักพอสมควรแต่ก็ตอบตกลงมาค่ะ จากนั้นพวกเราก็นัดแนะเกี่ยวกับเวลาในการติวและสถานที่ค่ะ ซึ่งมันก็ลงล็อกในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ในช่วงเช้าค่ะ

จากนั้นเราก็ทำแค่รอเวลาและเดินทางไปยังคอนโดของเขาในวันเสาร์ค่ะ ซึ่งเราก็แต่งตัวไปแบบเซ็กซี่เหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นเลยค่ะ ซึ่งเราไม่ได้แต่งไปอ่อยเขานะคะแต่เราชอบการแต่งตัวแบบนี้อยู่แล้วค่ะ จากนั้นเราก็นั่งฟังในสิ่งที่เขาพูดค่ะและก็เขียนตามที่เขาสอนเกือบทุกอย่าง ซึ่งเราก็ทำแบบช้า ๆ แต่หลัง ๆ เราก็พยายามจนทำได้ดีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำค่ะและก็ทิ้งโจทย์ไว้ให้เราทำด้วยค่ะ ซึ่งเราก็ไม่ได้คิดอะไรมากและเขียนโจทย์ต่อไปจนเราทำครบทุกข้อแล้วค่ะแต่เขาก็ยังไม่กลับมาเลยค่ะ เราก็เดินไปหาเขาทางห้องน้ำซึ่งหูของเราก็ได้ยินเสียงครางเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นและเสียงของหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยค่ะ

ด้วยความที่เราซุ่มซ่ามก็ทำให้เผลอไปชนกล่องแถวนั้นค่ะซึ่งทำให้เขารีบออกมาจากห้องน้ำแล้วมาเห็นเราพอดีค่ะ จากนั้นเขาก็บอกว่าให้เราตอบแทนด้วยการมีเซ็กกับเขาค่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนที่รับปากไปแล้วก็เลยยอมค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่ยกายขนาดใหญ่สอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ ในจังหวะที่เขากระแทกเข้ามาจนสุดก็ทำให้เราแตกออกมาพร้อมเขาเลยค่ะ