เรื่องที่หนุ่มๆนักเบิร์นควรรู้ก่อนจะใช้ปากให้สาวๆ

Comments Off on เรื่องที่หนุ่มๆนักเบิร์นควรรู้ก่อนจะใช้ปากให้สาวๆ

การที่คุณใช้ปากกับน้อง ๆให้พวกผู้หญิงนั้นคือสิ่งที่พวกเธอถูกใจอย่างมากเลยล่ะอีกทั้งมันยังทำให้เธอเสียวและฟินสุดๆเลยด้วยและที่สำคัญไปกว่านั้นหากคุณทำมันได้อย่างถูกต้องเหมือนในคลิปหลุดบอกเลยว่ามันจะช่วยให้สาวๆของคุณไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างแน่นอนแต่ทว่าทั้งนี้คุณนะต้องทำมันอย่างระมัดระวังด้วยนะเพราะไม่อย่างนั้นความเสียวอาจจะกลายเป็นความเจ็บปวดแทนก็ได้และนั่นคงทำให้คุณผู้หญิงไม่อยากให้คุณให้ปากกับน้อง ๆของเธออีกแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนจะมีอะไรแบบนั้นเกิดขึ้นทางที่ดีเรามีดูเรื่องที่นักเบิร์นจะต้องทราบกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูกัน
1.ไม่ควรลงลิ้นแรงไป หนุ่มๆคะการที่คุณใช้ลิ้นกับจิ๋มของฝ่ายหญิงแรงมากไปราวกับในคลิปหลุดนั้นมันไม่ได้ช่วยให้พวกเธอประทับใจหรือมีอารมณ์ร่วมรักกับคุณเลยสักนิดนะแต่ในทางตรงกันข้ามมันกลับทำให้พวกเธอเจ็บด้วยซ้ำหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้พวกเธอไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับคุณอีกต่อไปก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะรู้สึกเจ็บปวดและระบมน้องสาวนั้นแนะนำว่าให้ค่อยๆลงลิ้นกับน้องสาวของเธอเหมือนในคลิปหลุดจะดีกว่านะเท่านี้มันไม่ทำให้เธอเจ็บปวดแล้วล่ะ
2.คุณควรจะกระดกลิ้นรัวๆ ในช่วงที่คุณได้โลมเลียจิ๋มให้พวกเธออยู่นั้นหากคุณอยากจะทำให้ฝ่ายหญิงสยิวซ่านสุดๆจนทนไม่ไหวแบบในคลิปหลุดนั้นหนุ่มๆก็ควรใช้ลิ้นกระดกไปที่น้องของน้องสาวรัวๆดั่งในคลิปหลุดด้วยซึ่งการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้สาวๆเสียวเท่านั้นนะแต่มันยังมีโอกาสที่จะทำให้พวกเธอฟินจนไปถึงจุดสุดยอดอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากให้สาวๆไปถึงฝั่งฝันอย่างรวดเร็วก็อย่าลืมใช้ลิ้นกระดกที่ร่องน้องสาวของพวกเธอด้วยนะแค่นี้ก็ทำให้สาวๆชื่นชอบคุณอย่ามากแล้วล่ะ
3.คุณดูดตรงติ่งได้ คุณรู้รึไม่ว่ามันไม่ได้มีเพียงแค่การตวัดลิ้นเท่านั้นนะที่จะทำให้สาวๆเสียวได้แต่ทั้งนี้การที่คุณดูดติ่งน้อง ๆของฝ่ายหญิงได้นั้นก็สามารถทำให้พวกเธอเสียวซ่านแบบในคลิปหลุดได้เช่นกันหรือดีไม่ดีอาจจะทำให้พวกเธอเสียวมากกว่าเดิมด้วยซ้ำโดยเฉพาะถ้าคุณตวัดลิ้นสลับกับดูดตรงร่องน้องสาวของพวกเธอนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างมีความสุขพร้อมกับครางชื่อของคุณออกมาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากเป็นสายเบิร์นตัวจริงก็อย่าลืมห่อปากดูเลียที่ร่องน้องสาวของพวกเธอด้วยล่ะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้สาวๆประทับใจและหลงคุณจนโงหัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน