แกล้งอ่อยคนแก่แต่โดนเย็ดจริง

Comments Off on แกล้งอ่อยคนแก่แต่โดนเย็ดจริง

สวัสดีค่ะเราชื่อเอมนะคะเราเป็นพนักงานออฟฟิศค่ะปกติเราจะทำงานเลิกดึกเป็นประจำเลยค่ะเลยทำให้เราสนิทกับยามที่ออฟฟิศเรามาก ๆ ต้องบอกเลยนะคะว่าเราเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวจัดมาก ๆ ด้วยความที่เราเป็นคนหุ่นดีด้วยใส่เสื้อผ้าอะไรมันก็สวยลุงชาติที่เป็นยามแกก็ชมเอมเป็นประจำเลยค่ะแต่เอมไม่เคยคิดอะไรเลยนะคะคิดว่าลุงเขาแค่เป็นคนอัธยาศัยดีเฉย ๆ แต่ความจริงแล้วกลับตรงกันข้ามเลยค่ะ
เอมได้มารู้ความจริงก็วันนั้นแหละค่ะวันที่เอมทำงานเลิกดึกอยู่คนเดียวในออฟฟิศแล้วลุงชาติที่เป็นยามแกก็เข้ามาค่ะแกบอกว่าจะมาคุยเป็นเพื่อนกลัวเอมเหงาเพราะไม่มีคนอยู่แล้วเอมก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะเพราะว่าอยู่คนเดียวมันก็น่ากลัว จะเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่น JAVใหม่ๆก็คงไม่ได้
พี่ชาติแกก็ชวนเอมคุยเรื่องทั่วไปค่ะสักพักแกเริ่มถามคำถามแปลก ๆ ค่ะเขาถามว่าเอมมีแฟนหรือเปล่าเอมก็ตอบว่าไม่มีค่ะเขาก็เลยถามต่อว่าแล้วถ้าเวลาเงี่ยนจะทำไงล่ะตอนนั้นเอมเริ่มรู้สึกว่ามันมากไปเอมเลยทำเป็นหัวเราะค่ะแล้วลุงเขาก็พูดต่อว่าเขาก็ไม่มีเมียเวลาเขาเงี่ยนเขาก็ต้องชักว่าวเองตลอดเลยเอมทนไม่ไหวเลยคิดว่าจะเอางานกลับไปทำบ้านแต่ลุงแกก็บอกจะรีบไปไหนตอนนี้ลุงเขาเริ่มมีอารมณ์แล้ว จะให้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่น JAVใหม่ๆคงไม่หาย ต้องช่วยลุงก่อนตอนนั้นเอมก็ด่าเลยค่ะแล้วลุงเขาน่าจะโมโหเขาเลยเลยเข้ามาต่อยท้องเอมค่ะตอนนั้นเอมหมดแรงเลยค่ะด้วยเอมเป็นผู้หญิงตัวเล็กแล้วลุงแกก็ตัวใหญ่มาก ๆ แกบอกว่ามึงทำควยกูแข็งแล้วมึงมาอมควยให้กูซะดี ๆ แล้วลุงแกก็บีบจมูกเอมค่ะเพราะเอมไม่ยอมแกแต่พอเอมหายใจไม่ได้เอมก็ต้องยอมลุงแกค่ะควยแกเหม็นมาก ๆ มันไม่เหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่น JAVใหม่ๆเลยคะ จนเอมอยากจะอ้วกเลยค่ะพอมันเสร็จมันก็บอกแค่นี้ยังไม่พอแกอยากได้มากกว่านี้อีกเขาจับกระโปรงเอมขึ้นแล้วก้มไปเลียของเอมตอนนั้นมันก็รังเกียจนะคะแต่มันก็เสียวด้วยเอมเผลอครางออกมาด้วยค่ะลุงแกหัวเราะค่ะแล้วบอกมึงมันก็ขี้เงี่ยนเหมือนกันแหละพอเอมเสร็จมันก็เอาควยมันมาให้อมค่ะพอควยมันแข็งมันก็ให้เอมขึ้นไปนั่งบนโต๊ะค่ะแล้วมันก็เอาควยยัดเข้ามาแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่น JAVใหม่ๆเลยค่ะเอมเจ็บมาก ๆ เลยค่ะเพราะควยแกก็ไม่ใช่เล็ก ๆ พอแกซอยไปสักพักจากความเจ็บมันก็เปลี่ยนเป็นความเสียวแล้วค่ะเอมครางดังมาก ๆ เลยค่ะแล้วพอลุงชาติแกเห็นว่าเอมเริ่มมีอารมณ์แล้วแกก็เอาเอมท่าลิงอุ้มแตงแล้วเดินไปทั่วออฟฟิศเลยค่ะมันเสียวมาก ๆ เลยค่ะแล้วแกก็พาเอมมาที่ป้อมยามแกค่ะพอไปถึงแกก็เปลี่ยนมาเป็นท่าหมาค่ะท่านี้ควยแกเข้าไปลึกมาก ๆ แถมแกยังซอยเร็วมาก ๆ ด้วยเอมน้ำแตกคาป้อมยามเลยค่ะแล้วแกก็เปลี่ยนมาให้เอมขึ้นให้แต่เอมไม่ยอมค่ะแกเลยเด้งสวนขึ้นมาเอมเสียวมาก ๆ เลยค่ะเพราะท่านั้นมันลึกกว่าท่าหมาอีกพอแกเสร็จแกก็ขอโทษค่ะแกบอกแกไม่ได้ตั้งใจเอมก็ไม่รู้จะพูดยังไงค่ะแต่เอมก็เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับนะคะแต่ก็มีบางครั้งบ้างที่เอมแอบมาซ้ำกับลุงชาติ