ส่งความเสียวตอนผัวไม่อยู่

Comments Off on ส่งความเสียวตอนผัวไม่อยู่

นี่คงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องเสียวที่ไม่อาจจะหักห้ามใจได้ ของเชน เด็กหนุ่มที่เป็นพนักงานส่งพัสดุให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาแวะเวียนมาส่งของให้บ้านหลังนี้บ่อยๆ ทำให้ความสนิทสนมที่ได้เจอกันบ่อยครั้งเริ่มเปลี่ยนแปลงเป็นความถูกใจ ทั้งๆ ที่เขาก็รู้ว่าเธอเองก็มีสามีอยู่แล้ว และเธอเองก็รู้ว่าตัวเองไม่ใช่คนตัวเปล่า แต่ความเงี่ยน และความหวั่นไหวมันกลับเกิดขึ้นได้โดยไม่มีอะไรมาห้ามปรามได้อีกแล้วในเวลานี้ ทุกๆ สิ่งเกิดขึ้นมาด้วยความรัก ความสุข และความกระสัน
การชวนเข้ามาในบ้านครั้งนี้ไม่ใช่การชวนเข้ามาดื่มน้ำหรือว่าพูดคุย แต่เสื้อผ้าที่อีกฝ่ายกำลังสวมใส่อยู่นี้มันบางเสียจนมองเห็นเนื้อในได้รางๆ ทำให้เวลานี้หัวใจของเชนไม่อาจจะอยู่กับเนื้อกับตัวได้อีกต่อไปแล้ว ตอนที่เธอถามว่า ถ้าเข้ามาดื่มน้ำอย่างเดียวคงไม่ชวนหรอก แล้วอยากจะทำอย่างอื่นหรือเปล่าล่ะ
ทันทีที่เข้ามาในห้องนอนนั้น เตียงของเธอก็กลายเป็นที่นั่งให้เขา โดยที่เธอเองนั่งคุกเข่าอยู่กับพื้น แล้วค่อยๆ ลูบไล้ไปตามลำควยของเขาที่เพียงครู่เดียวก็ตื่นตัวขึ้นมาแล้ว เร็วกว่าตอนดูหนังเอ็กอีก เขาไม่รอช้าที่จะถอดมันโยนทิ้งไป เพราะว่าสวมใส่เอาไว้ตอนนี้ก็คงจะเกะกะน่าดูเหมือนกัน ท้ายที่สุดแล้วก็กลายเป็นเขาเองที่ไม่สามารถหักห้ามใจได้ ลำควยใหญ่ยาวตั้งตระหง่านตรงหน้า ยังไม่โดนสัมผัส น้ำเงี่ยนก็ไหลเยิ้มหัวควยแล้ว ถ้าได้ดูหนังเอ็กคงแตกเร็วกว่านี้ ยิ่งตอนที่เธอนั้นค่อยๆ ก้มหน้าลงมาอมควย เขาเสียวควยจนแทบจะอยากจับเธอเย็ดเสียตอนนี้ เพราะว่าตอนที่ควยกำลังถูกดูดดุน ชุดกระโปรงยาวก็ค่อยๆ ถูกถอดลงไปอย่างง่ายดาย
เขากระชับร่างกายแทรกเข้าที่ระหว่างเรียวขาทั้งสองข้าง จับลำควยนั้นถูไถไปตามร่องหีสวย แล้วเริ่มดันควยเข้าไปทันที ความสุขสมแนบแน่นยิ่งกว่าเดิมเมื่อรูหีของเธอนั้นตอดควยของเขาอยู่ตลอดลำเหมือนกับหนังเอ็ก ตอนที่ค่อยๆ ดันควยเข้าไปช้าๆ พร้อมกับรู้ว่าสิ่งที่เธอพูดนั้นมันจริง สามีของเธอไม่ได้สนใจและใส่ใจเธอมากนัก ฉะนั้นแล้วในเวลานี้เขาจึงขอที่จะเป็นตัวแทนให้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว
เอวของเชนค่อยๆ ขยับรัวเร้ากระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเสียงครางที่ดังขึ้นมาอย่างไม่สนใจโลกภายนอก ยิ่งเกิดการกระแทกเท่าไหร่ ทุกๆ อย่างก็ยิ่งรู้สึกดีมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งได้เห็นสีหน้าของเธอที่แสดงความเสียวซ่านออกมาเท่าไหร่ เขาเองก็ยิ่งรัวลำควยกระแทกเข้าไปมากเท่านั้น
จนในตอนสุดท้าย เธอยกไหล่ขึ้นมามองหน้าเขา จับแขนของเขาเอาไว้แน่น แล้วบอกว่าให้เขาทำเท่ที่ต้องการ เชนจึงยิ้มแล้วหลับหูหลับตารัวลำควยกระแทกเย็ดเธออย่างเต็มที่เหมือนหนังเอ็กจนกระทั่งปลายทางของความสุขสมมาถึง น้ำควยของเขาไม่สามารถที่จะอั้นได้มากกว่านี้แล้ว ทั้งๆ ที่พยายามจะไม่เกร็งร่างกาย