ตรวจสอบหัวใจคุณดูให้แน่สิว่าปลื้มเขาคนนั้นอยู่หรือไม่

Comments Off on ตรวจสอบหัวใจคุณดูให้แน่สิว่าปลื้มเขาคนนั้นอยู่หรือไม่

ซิสหลายๆคนคงประสบกับเรื่องนี้กันอยู่แน่ๆนั่นก็คือช่วงแรกๆเนี่ยคุณก็ไม่ได้รู้สึกหรืออยากดูคลิปโป๊กับเขาหรอกแต่ท้ายที่สุดพอได้คุยกันเรื่อย ๆจนกระทั่งได้มาใกล้ชิดกันนั้นจิตใจคุณก็เริ่มจะหวั่นไหวมากยิ่งขึ้นจนมันกลับกลายเป็นคำถามที่ว่านี่คุณชอบเขาหรือเปล่าทั้ง ๆที่ลึกๆแล้วคุณก็ยังสงสัยตัวเองอยู่ว่ามันใช่เรื่องจริงหรือเปล่าเอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อให้คุณมั่นใจมากขึ้นว่าคุณไม่ได้คิดผิดวันนี้เรามีวิธีตรวจสอบหัวใจตนเองมาให้ดูกันว่าเขาคนนั้นชอบและอยากดูคลิปโป๊กับคุณจริงๆหรือเปล่ารับรอว่าถ้าคุณได้อ่านบทความนี้แล้วคุณจะได้คำตอบที่แน่ชัดมากเลยล่ะ
ข้อหนึ่ง คุณอยากจะพบเขาให้บ่อยๆ สำหรับคนใดที่ต้องการเจอเขาทุกวันนี่มันก็แน่ชัดสุดๆว่าคุณมีโอกาสที่จะชอบและอยากดูคลิปโป๊กับเขาเป็นอย่างมากนั่นก็เพราะว่าถ้าหาคุณไม่ได้ชอบเขาจริงๆคุณคงไม่อยากเจอหรืออยากดูคลิปโป๊กับเขาหรอกเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณยิ่งอยากเจอเขามากขึ้นเท่าไหร่นั้นเราก็การันตีได้เลยว่าคุณได้ชอบเขาแล้วอย่างแน่นอนหรือถ้าหากคุณยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ก็อาจจะลองไปดูข้อต่อๆไปก็ได้นะเผื่อว่าจะช่วยประกอบการตัดสินใจให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมยังไงล่ะ
ข้อสอง คุณเผลอไปนึกถึงเขาบ่อยครั้ง อันนี้ถ้าคุณดูไม่รู้ก็อาจจะถามคนสนิทคุณก็ได้นะว่าตัวคุณได้ไปทำอะไรที่มันแปลกๆในช่วงนั้นบ้างหรือเปล่าอย่างการเอ่ยถึงเขาคนนั้นอยู่บ่อยๆยิ่งถ้าคนสนิทของคุณคอยสะกิดด้วยแล้วนั้นมันก็น่าจะชัดเจนมากกว่าเดิมแล้วละว่าคุณชอบและอยากดูคลิปโป๊กับเขามากจริงๆเพราะฉะนั้นเราอยากให้คุณลองสังเกตตัวเองดูนะว่าช่วงนั้นคุณเผลอพูดถึงเขาอยู่บ่อยครั้งหรือไม่และถ้าไม่มั่นใจว่าชอบเขาหรือเปล่าก็อาจจะต้องดูเรื่องอื่นๆด้วยก็ได้นะ
ข้อสาม คุณอยู่กับเขาแล้วสุขใจ นี่คืออีกสิ่งที่คุณน่าจะรู้ตัวแล้วว่าคุณปลื้มเขามากๆนั่นก็เพราะว่าการที่คุณอยู่กับใครสักคนแล้วเกิดความสุขใจขึ้นมานั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยแต่ทว่าถ้าเขาคนนั้นที่เข้ามาดูคลิปโป๊กับคุณเล่นๆกลับทำให้คุณสุขใจอย่างมากแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนทั้งยังสามารถคุยกับเขาได้ทุกเรื่องนั้นอันนี้มันก็ค่อนข้างชัดเจนแล้วนะว่าคุณมีโอกาสชอบและอยากดูคลิปโป๊กับเขาสุดๆและยิ่งไปกว่านั้นคือถ้าหากคุณสามารถระบายความทุกข์กับเขาด้วยได้ทั้งยังเป็นเซฟโซนของกันและกันนี่ก็คงไม่ต้องค้นหาแล้วละว่าคุณชอบเขาหรือเปล่าเพราะถ้าเป็นแบบนี้เราว่าทั้งคุณและเขาก็น่าจะชอบกันและกันอย่างแน่นอน