เคล็ดลับที่จะช่วยคุณจับพิรุธคนเจ้าชู้

Comments Off on เคล็ดลับที่จะช่วยคุณจับพิรุธคนเจ้าชู้

ยุคสมัยนี้ไม่ว่าจะชอบหรือจะจีบกันก็คุยผ่านออนไลน์กันทั้งนั้นแต่ก็อย่างที่ทุกๆคนรู้อยู่แก่ใจว่าความสะดวกนั้นมันก็มาพร้อมกับความอันตรายอยู่แล้วเพราะยิ่งคุยกันง่ายเท่าไหร่อีกฝ่ายก็ยิ่งไม่จริงใจมากเท่านั้นแถมยังทำให้เขามีโอกาสที่จะชวนคนอื่นดูคลิปโป๊ไปทั่วด้วยนะแต่เรื่องมันอยู่ที่ว่าคุณจะรู้ได้อย่างไรเนี่ยสิว่ากำลังคุยอยู่กับหนุ่มเจ้าชู้เพราะฉะนั้นเพื่อให้ผู้หญิงหลายๆคนมีคนดูคลิปโป๊เป็นของตัวเองได้ไวมากขึ้นรอบนี้เราเลยมีเคล็ดลับดีๆที่จะให้คุณไปเช็กกับชายหนุ่มก่อนที่จะเผลอใจให้เขาได้ดูกันแต่เราก็ไม่อยากให้คุณระวังตัวมากจนเกินเหตุนะเพราะบางครั้งมันก็อาจจะเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้และถ้าคุณอดใจไม่ไหวแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง เวลาจะคุยทั้งทีก็ตามตัวได้ยากมาก เวลาที่คุณกับใครสักคนก็จะมองออกได้ง่ายๆเลยว่าเขาจริงจังหรือไม่ซึ่งถ้าหากเขาจริงจังแชทของคุณเขาจะรีบตอบโดยทันทีหรือถ้าเราสำคัญจริงๆเขาจะต้องบอกไว้ก่อนแล้วว่าจะไม่ว่างแต่ในทางตรงกันข้ามกับคนคุยที่ตามตัวได้ยากไม่รู้ว่าไปแอบดูคลิปโป๊กับใครอยู่หรือเปล่านั้นเรื่องการตอบแชทนี่แทบจะไม่ต้องพูดถึงเลยก็ได้เพราะแทบจะนับประโยคได้เลยล่ะยิ่งถ้าเมื่อไหร่ที่เราตั้งคำถามแล้วเขาหายไปเลยแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยนั่นแปลว่าเขาไม่อยากบอกความจริงกับคุณแล้วล่ะเพราะงั้นมันก็เป็นไปได้อย่างสูงว่าชายหนุ่มที่คุณกำลังคุยเนี่ยไม่ได้มีคุณคนเดียวแน่ๆ
ข้อสอง มักจะปล่อยผ่านและไม่ตอบคำถาม เราว่าสาวๆหลายคนต้องเคยเจอแบบนี้คือการโดนปล่อยเบลอนั่นเองทั้งๆที่คุณแชทไปตั้งนานแล้วจนต้องเปลี่ยนเรื่องคุยมันก็เป็นไปได้นะที่ชายหนุ่มคนนั้นของคุณกำลังอยากให้คุณมองข้ามเรื่องที่คุณถามไปเสียก่อนซึ่งส่วนใหญ่แล้วการกระทำแบบนี้ก็มักจะเกิดกับกลุ่มผู้ชายเจ้าชู้นั่นแหละเพราะฉะนั้นหากคนคุยของคุณไม่ยอมตอบและเปลี่ยนเรื่องคุยให้คุณคิดไว้ได้เลยว่าเขาอาจจะไม่ได้คิดจริงจังกับคุณเลยหรือบางทีแค่อยากชวนคุณไปดูคลิปโป๊เล่นๆก็เป็นไปได้นะ
ข้อสาม เขาเป็นฝ่ายโทษคุณกลับและทำให้คุณเป็นฝ่ายผิด เมื่อไหร่ที่เขาพยายามโทษคุณกลับซึ่งจะเป็นเรื่องไหนก็ตามอาจจะเป็นเรื่องที่คุณจับได้ว่าเขาดูคลิปโป๊กับคนอื่นให้คุณลองมองให้ดีๆว่าจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มันคืออะไรกันแน่ซึ่งแน่นอนแหละว่าคุณก็คงมีเรื่องให้ติเตียนกันบ้างแต่ต้องดูด้วยนะว่าเขาใช้เรื่องนี้มาเบี่ยงเบนความสนใจของคุณอยู่หรือไม่เพราะฉะนั้นคุณต้องค่อยๆคิดให้ดีนะถ้าคิดจะจับคนเจ้าชู้เพราะคนพวกนี้เบี่ยงเบนความสนใจได้อย่างเชี่ยวชาญเลยทีเดียว