พฤติกรรมของคนรักเก่าที่บอกได้ว่าเขาอยากรีเทิร์น

Comments Off on พฤติกรรมของคนรักเก่าที่บอกได้ว่าเขาอยากรีเทิร์น

เชื่อว่าคนเราไม่ว่าจะเป็นแฟนกับใครคงอยากให้คนนั้นเป็นคนสุดท้ายกันหมดแหละแต่ใครจะไปล่วงรู้เล่าว่าจากแต่ก่อนที่ดูหนังAV ด้วยกันอยู่ๆดีๆตอนนี้รักกลับมาถึงทางตันซะอย่างนั้นต่อให้เราทำดีแค่ไหนแต่เขาก็ยังไม่เห็นค่าจนสุดท้ายเขาก็ไม่อยู่ดูหนังAV กับเราอีกต่อไปหรือเรียกง่ายๆว่าหายไปจากชีวิตของกันและกันนั่นเองแล้วเมื่อเวลาผ่านไปหัวใจที่ได้เยียวยาจนดีขึ้นกลายมาเป็นคนโสดสุดฮอตพร้อมที่จะเปิดใจหาใครมานอนดูหนังAV ด้วยกันอีกครั้งจนในที่สุดคนที่เคยเทเราไปก็กลับเข้ามาในชีวิตจนเราก็ไม่รู้จะทำตัวยังไงฉะนั้นถ้าคุณอยากรู้ว่าถ่านไฟเก่าของคุณอยากกลับมาหรือไม่ก็ต้องลองสังเกตกันหน่อยแล้วล่ะ

ข้อหนึ่ง ใช้ให้คนรอบข้างช่วยพูดให้กลับไป หากเขาอยากกลับมาดูหนังAV ด้วยแต่คุณดันเป็นพวกใจแข็งไปแล้วก็คงหนีไม่พ้นการใช้คนรอบข้างช่วยแน่ๆหากคุณปิดกั้นเขาทุกช่องทางแต่เขาดันอยากกลับมาแน่นอนว่าเขาจะต้องปรึกษาหรือคอยส่งข้อความรัวๆไปยังแชทของเพื่อนคุณแน่ๆ บางคนอาจจะถึงขั้นขอให้เพื่อนนัดมาเจอเลยด้วยซ้ำไปซึ่งเรื่องนี้เรารู้ดีว่ามักจะทำให้คุณลำบากใจอยู่ไม่น้อยเนื่องจากเพื่อนที่ค่อนข้างสนิทมาพูดโน้มน้าวทำให้เราหวั่นไหวได้ง่ายขึ้นแต่คุณก็ต้องดูด้วยว่าถ้าคนมันอยากกลับมาดูหนังAV กับเราจริงจังกับเราเขาคงพยายามมากกว่านี้และไม่ให้คนอื่นมาช่วยง่ายๆแบบนี้หรอกแต่เอาจริงๆแล้วเรื่องนี้ก็คงต้องอยู่ที่การพิจารณาของคุณแล้วว่าจะกลับไปหรือไม่

ข้อสอง ตามติดทุกช่องทางของคุณอย่างเงียบๆ คนมันอยากกลับมาก็แบบนี้แหละคอยตามคอยส่องตลอดว่าคุณไปไหนดูหนังAV อยู่กับใครบางคนถึงขั้นออกแรงตามส่องถึงบ้านที่ทำงานหรือโรงเรียนเลยก็มีถ้าจะให้มองเชิงบวกเขาก็อาจจะเป็นห่วงแต่ความเป็นจริงคือเขาดูละเมิดการใช้ชีวิตส่วนตัวไปนะหากคุณรู้ว่ามีคนคอยตามติดขนาดนี้ก็คงไม่ชอบหรอกเพราะถ้าอยากกลับมาก็ควรติดต่อมาพูดให้ชัดเจนจะดีกว่า

ข้อสาม บอกไปว่ามีคนใหม่แล้วแต่ชอบมาหวงก้าง การที่เรามูฟออนแล้วไปมีคนใหม่เป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้จิตใจหลายๆคนดีขึ้นเยอะแต่แฟนเก่าที่เลิกไปแล้วดันมาตามหวงก้างไม่อยากให้ไปดูหนังAV กับคนอื่นนี่สิบางคนอาจจะร้ายถึงขั้นมาพูดข้อเสียของเราให้คนใหม่ฟังเลยนะฉะนั้นคุณก็จงจำไว้ให้ดีว่าถ้าคนเก่าๆมันเห็นค่าเราจริงๆมันคงไม่ทำให้เราเสียใจตั้งแต่แรกการที่เขากลับมาในครั้งนี้ก็อาจจะเพราะว่ากลัวเสียหน้าและเป็นพวกฟอร์มจัดก็ว่าได้และคนแบบนี้ไม่ว่ายังไงก็ไม่ควรกลับไปดูหนังAV ด้วยเพราะการกระทำดูเป็นเด็กที่ยังไม่โตเลยสักนิด